Dự án Hado Green Lane quận 8 có nhà mẫu chưa?

tiến độ nhà mẫu hado green lane quận 8

Gần đây thì chúng tôi liên tục nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng quan tâm đến Hà Đô Quận 8 gửi về địa chỉ pkdhadogreenlanequan8@gmail.com thắc mắc về một số vấn đề như;

Câu 1: Dự án Hado Green Lane Quận 8 có nhà mẫu chưa? (185 lượt hỏi liên quan)

Câu 2: Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 khi nào mở bán? (235 lượt hỏi liên quan)

Câu 3: Chung cư Hado Green Lane Quận 8 giá bán từ bao nhiêu? (273 lượt hỏi liên quan)

Đầu tiên thì PKD Hadogreenlanequan8.info xin chân thành cảm ơn đến tất cả khách hàng đang quan tâm đến dự án khu căn hộ chung cư cao tầng Hado Green Lane Quận 8 (Bình An Riverside) và đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin lần lượt trả lời những câu hỏi trên phía dưới.

Trả lời: Theo lộ trình kinh doanh phía chủ đầu tư Hà Đô cho biết thì vào đầu quý IV/2018 sẽ chính thức công bố thông tin chính thức về dự án khu căn hộ chung cư cao tầng Hado Green Lane Quận 8 (Bình An Riverside) tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ có một vài bật mí để giải đáp 3 câu hỏi trên cũng là thắc mắc của đại đa số khách hàng.

Câu 1: Dự án Hado Green Lane Quận 8 có nhà mẫu chưa?

Dự kiến nhà mẫu Hà Đô Green Lane quận 8 sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/10/2018

tiến độ nhà mẫu hado green lane quận 8

Hình ảnh cập nhập tiến độ nhà mẫu Hado Green Lane hiện đang trong quá trình thi công

Câu 2: Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 khi nào mở bán?

Hiện tại dự án Hà Đô Green Lane Q8 đang trong quá trình hoàn thành khâu cuối cùng về mặt pháp lý. Hiện chủ đầu tư Hà Đô chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán nhưng qua quan xát về tiến độ nhà mẫu thì thời gian muộn nhất sẽ rơi vào cuối tháng 11/2018.

Câu 3: Chung cư Hado Green Lane Quận 8 giá bán từ bao nhiêu?

Khảo sát giá của một vài căn hộ trong khu vực quận 8 như Felisa Riverse tại Bến Bình Đông, Conic Riverside và The Pegasuite 2 tại Tạ Quang Bửu đã mở bán thời gian qua thì mặt bằng giá chung khu vực này rơi vào từ 25-28 triệu đã bao gồm vat.

Hiện tại chủ đầu tư Hà Đô cũng chưa có thông tin về giá PR về căn hộ Hà Đô Quận 8 nhưng với phân khúc trung cấp thì giá tại đây rơi và từ 25-28 triệu/m2, giá 1 căn rơi từ 1.3 – 2.5 tỷ

Theo dõi thông tin dự án tại

 https://www.facebook.com/hadogreenlaneq8/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *