Những dự án năm 2018 của tập đoàn Hà Đô giờ ra sao?

thông tin mới dự án hà đô green lane

Nếu như khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ Hà Đô Green Lane tại Quận 8 (Bình An Riverside) thì cũng không nên bỏ qua những thông tin thú vị về những dự án khác của tập đoàn trong năm 2018.

Năm 2018 tập đoàn Hà Đô sẽ triển khai những dự án nào?

Trong lĩnh vực năng lượng

Ngày 29/6/2018, Hà Đô chính thức nhận được Quyết định chủ trương đầu tư của tỉnh Bình Thuận đối với Dự án Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 (quy mô 48 MWp), diện tích hơn 100 ha tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, khởi đầu cho những bước đi mạnh mẽ của Hà Đô trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Trong lĩnh vực bất động sản

Theo kế hoạch, sau khi tập trung cho dự án Hà Đô Centrosa Quận 10 sắp bàn giao 1 số tháp cho khách hàng đầu năm 2019 thì quý IV/2018 tập đoàn Hà Đô sẽ cho ra mắt các dự án mới như; Dragon City tại Hà Nội, Hà Đô Green Lane (Bình An Riverside) tại Phạm Thế Hiển Quận 8, Nongtha Central Park tại Lào, Nongtha Central Park tại Nha Trang, hung cư nhà liền kề 62 Phan Đình Giót. 

 

Những dự án của tập đoàn Hà Đô năm 2018

Bảng tiến độ những dự án của tập đoàn Hà Đô năm 2018 (nguồn: BVSC)

Ngoài ra công ty vẫn đẩy mạnh thực hiện mua bán sáp nhập (M&A) quỹ đất tốt; dự án năng lượng tiềm năng. Sau khi Bộ Quốc Phòng hoàn tất thoái toàn bộ 10% vốn vào cuối năm 2017, chiến lược phát triển của Hà Đô vẫn xác định bất động sản là ngành nghề trọng điểm, kèm theo đó là hoạt động mang lại nguồn thu ổn định.

Thông tin mới về Hado Green Lane Quận 8

Hiện tại chủ đầu tư Hà Đô vẫn đang tiếp tục hoàn thiện những vấn đề về pháp lý cũng bị hoàn thiện nhà mẫu và nhiều công cụ bán hàng khác. Dự kiến nhà mẫu dự án Hado Green Lane (Bình An Riverside) sẽ được khai trương vào giữa tháng 10/2018 và đồng thời sẽ nhận đặt chỗ để chọn ưu tiên cho khách hàng quan tâm.

thông tin mới dự án hà đô green lane

Hình phối cảnh mới nhất về Hado Green Lane Quận 8

Quý khách có thể cập nhập thông tin về Hà Đô Green Lane nhanh hơn tại Fanpage

https://www.facebook.com/hadogreenlaneq8/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *